คลอโรฟิลล์ chlorophyll และ แองเจิ้ล Angel  บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด

103/9/ หมู่ 6 ถนนเลี่ยงเมือง สาย 3 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง 21000 - หมู่ที่ 5 ถนนปากช่อง-ลำนารายณ์ (2247) บ้านเขานมนาง ตำบลลำพญากลาง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โทร

 


 
 

                 
 

คลอโรฟิลล์ บ้านสมุนไพรชัยมงคล

ราคาปกติ  3,000 บาท   ราคาสมาชิก 2,500 บาท

 คลอโรฟิลล์ คือส่วนที่เป็นสีเขียวในพืช มีหน้าที่สังเคราะห์แสง โดยใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์มารวมกับคาร์บอนไดออกไซค์ที่พืชดูดจากอากาศผ่านทางใบ รวมกับน้ำที่พืชดูดมาทางราก กลายเป็นอาหารทำให้พืชเจริญเติบโตได้ และคายก๊าซออกซิเจนออกมา จากการสกัด และวิเคราะห์ "คลอโรฟิลล์" จากพืชกว่า 6000 ชนิด พบว่าคลอโรฟิลล์ที่ได้จากต้นอัลฟัลฟ่า จะบริสุทธิ์และดีที่สุด เพราะระบบราก สามารถชอนไชในดินได้ลึกกว่า 130 ฟุตดังนั้นจึงสามารถดูดซึมอาหารได้มากกว่า บริสุทธิ์กว่า ไม่สะสมสารพิษไว้ในตัวมันเอง    อ่านต่อ

แองเจิ้ล บ้านสมุนไพรชัยมงคล 
ราคาปกติ  3,000 บาท   ราคาสมาชิก 2,500 บาท

แองเจิ้ล บ้านสมุนไพรชัยมงคล  ช่วยบำรุงโลหิตสำหรับการเสียเลือดระหว่างเดือน  และบำรุงมดลูก  กระตุ้นมดลูกให้ทำงานเป็นปกติ  ปรับระดับฮอร์โมนในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล อีกครั้ง  ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ  แห้ง หยาบกร้าน เนื่องจากปัญหาขาดฮอร์โมนในวัยทอง  ให้กลับมามีผิวพรรณเปล่งปลั่ง  สดใส  คงความเป็นหนุ่มสาว อีกครั้งปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติ  ขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก  ช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือนได้เป็นอย่างดี     อ่านต่อ

Ginseng Plus จินเส็ง พลัส บ้านสมุนไพรชัยมงคล 
ราคาปกติ  3,000 บาท   ราคาสมาชิก 2,500 บาท

สารปรกอบ- โสม- กระชายดำ- หญ้าหนอน(ตังถั่งเช่า) เห็ดหลินจือ- L-Arginine Monohydrochloride- Zine amino acid chelateสรรพคุณ- นำเข้าจากประเทศเยอรมัน - ช่วยในการบำบัดเซลล์  เพิ่มภูมิต้านทานโรด ช่วยลดน้ำตาลในเลือด, ชะลอความแก่, ลดไขมันในเลือด- ต้านมะเร็ง, ยับยั้งการแบ่งตัวเซลล์ของมะเร็ง, ลดและป้องกันมะเร็งหลายชนิดบำรุงสมรรถภาพทางเพศ, บำรุงระบบประสาท ปอด ตับ ไต และระบบทางเดินหายใจ- รักษาโรคหอบหืด ภูมิแพ้ อาการปวดข้อ เหน็บชา ฯ    อ่านต่อ

Betty Q Plus เบตตี้ คิว พลัส บ้านสมุนไพรชัยมงคล 
ราคาปกติ  3,000 บาท   ราคาสมาชิก 2,500 บาท

สารประกอบ- เบต้า กลูแคน- สารสะกัดจากเมล็ดองุ่น- แอลกลูต้าไธโอน- โคเอ็นไไซม์ คิวเท็น- คอลลาเจน
สรรพคุณ- นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ บำรุงผิวให้ผิวเข้มแข็ง ยืดหยุ่นได้ดี เซลล์ผิวชุ่มขึ้น ต้านมะเร็ง, ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ, การเสื่อมของดวงตา- ลดการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง และปกป้องผิวจากรังสี ยูวี ทำให้ฝ้าจางลง- ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ฯ     อ่านต่อ